วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558

อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกบ้านแสนรักทุกท่าน

เชื่อแน่ว่าหลายๆ คนที่รักการพักผ่อนอยู่กับบ้าน ก็อาจจะมีฝันส่วนตัวที่อยากจะมีสระว่ายน้ำเอาไว้ผ่อนคลายหรือเอาไว้ออกกำลังกายร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวน่ะนะคะ แต่ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ภายในบ้านและงบประมาณในกระเป๋า รวมไปถึงความกังวลใจที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายในการดูแลสระน้ำเรื่อยไป หลายคนจึงเบนเข็มมาหาความสะดวกสบายที่มีค่าใช้จ่ายน้อยลงกว่านั้นนั่นก็คือการมีสระน้ำวนหรืออ่างน้ำวนภายในบ้านนั่นเองค่ะ


ปัจจุบันนี้สระน้ำวนหรือ อ่างน้ำวน นั้นมีให้เลือกมากมายหลายชนิดเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างกันทั้งเรื่องของวัสดุ,คุณภาพ,คุณสมบัติ และราคา แต่ในวันนี้บ้านแสนรักจะขอมาแนะนำอ่างน้ำวนยี่ห้อนึงซึ่งเริ่มเป็นที่รู้จักกันในท้องตลาด เนื่องจากคุณสมบัติที่ครบถ้วนเหมือนอ่างน้ำวนทั่วไป แต่สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้ทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน นั่นก็คือ อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX  นั่นเองน่ะนะคะ


แรกเห็น อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX แอดมินก็นึกอยู่ในใจเหมือนกันค่ะ ว่าหน้าตามันช่างเหมือนอ่างน้ำพองลมของเด็ก ๆ เสียนี่กระไร แต่พอได้เห็นคุณสมบัติและคุณภาพของอ่างแบนด์นี้ ก็รู้ทันทีว่ามันไม่ธรรมดาอย่างที่คิด เพราะนอกจะมีคุณสมบัติครบถ้วนของอ่างน้ำวนที่ใช้งานกันอยู่ทั่วไปแล้ว ยังสะดวก ปลอดภัย และแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ เรามาดูข้อดีของอ่างน้ำวนเคลื่อนที่ได้ชนิดนี้กันนะคะ


ข้อดีของ อ่างน้ำวนเคลื่อนที่จากุชชี่ INTEX

1. สะดวก สะอาด ปลอดภัย สามารถเคลื่อนย้ายตัวอ่างน้ำวนไปติดตั้งได้ทุกสถานที่ ทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศของการพักผ่อน ได้ความรู้สึกผ่อนคลาย มากกว่าอ่างน้ำวนชนิดติดตั้งถาวร (ข้อนี้แอดมินถูกใจมาก เนื่องจากรู้ตัวดีว่าเราคงไม่ได้แช่อ่างน้ำวนกันทุกวัน ดังนั้นการเคลื่อนย้ายอ่างได้,พับเก็บได้เมื่อเลิกใช้งาน โดยไม่กินพื้นที่ภายในบ้าน จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สำหรับแอดมินมากที่สุด)


2. มีราคาที่เอื้อมถึงได้ ประหยัดเงินในกระเป๋า สืบราคามาแล้ว อ่างน้ำวนจากุชชี่ INTEX นั้นก็ยังมีราคาที่ถูกกว่าอ่างน้ำวนชนิดติดตั้งถาวรทั่วไป 2-3 เท่าเลยทีเดียว (เรื่องราคานี่ขอแถมคำว่า ดี ดี ดี ดี หลายๆ ตัวได้มั้ยคะ) แถมยังมีการติดตั้งและดูแลรักษาที่ง่ายกว่าซะอีก (เหมาะสำหรับคน โลว์เทค แบบแอดมินมาก)


3. มีคุณสมบัติครบถ้วนเหมือนอ่างน้ำวนทั่วไป ใครจะไปเชื่อว่าอ่างน้ำวนเคลื่อนที่ได้ที่มีหน้าตาแบบนี้ จะสามารถทำความร้อนให้น้ำที่เราลงแช่ได้ พ่นฟองอากาศเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ แถมยังแข็งแรง ทนทาน นุ่ม นั่งสบาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว


สำหรับผู้ที่สนใจอ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.qandgtub.com/home ได้เลยนะคะ แล้วกลับมาพบกับข้อมูลดีๆ และบทความที่น่าสนใจได้ใหม่ในครั้งหน้าค่ะ